เกมส์ตกปลา Fb88 PC | เว ป Gameตก ปลา | ้เกมตกปลา | Fishing Master Fb88 เกมวัดทักษะนักล่าพร้อมรับรายได้ไปในตัว

เกมส์ตกปลา Fb88 วัดทักษะนักล่าพร้อมรับรายได้ไปในตัว

เกมส์ตกปลา Fb88 ที่นี่ไม่เหมือนที่ไหน เพราะส่วนมากแล้วจากเจ้าอื่นนั้นเกมตกปลาจะมีเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น แต่ที่ Fb88 คุณได้เล่นถึงสองเกมด้วยกัน ซึ่งรายละเอียดนั้นเดี๋ยวจะไปดูในหัวข้อต่อไป การเล่น เกมส์ตกปลา pc นั้นมันดียังไง? มันช่วยให้คุณเพลิดเพลิน เล่นเพื่อความสนุกและได้วัดทักษะในการเป็นนักล่าในตัวคุณ คุณจะรู้สึกเหมือนคุณเล่นเกมปกติทั่วไปที่มีภาพและเสียงระดับ 5 ดาว วัดความแม่นยำ ความอดทน และการท้าทายในการเผชิญด่านไปเรื่อยๆ

เกมส์ตกปลา Fb88 วัดทักษะนักล่าพร้อมรับรายได้ไปในตัว

เกมส์ตกปลา Fb88 วัดทักษะนักล่าพร้อมรับรายได้ไปในตัว

อีกทั้ง จะดีแค่ไหนกันถ้าคุณได้รับเงินจากการชนะ game ตก ปลา ไปในตัวหรือในเวลาเดียวกัน ยิ่งคุณเล่นผ่านด่านเข้าไปยากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งได้เงินรางวัลเยอะมากเท่านั้น

ที่นี่ Fishing Master Fb88 ถึงสองเกมด้วยกัน

เกมส์ตกปลา Fb88 มีอยู่สองเกมด้วยกัน นั่นคือเกม Fishermen Gold และ Fishing King แต่ก่อนที่จะไปดูรายละเอียดนั้น จะขออธิบายก่อนว่า เว ป ตก ปลา  ที่พูดกันบ่อยๆนั่นหมายถึง “เกมยิงปลา” นั่นเอง เกมยิงปลาคือเกมที่คุณจะยิงให้ตัวปลามันตาย ความยากง่ายก็ขึ้นอยู่กับระดับความยากที่คุณเลือก โดยแต่ละเกมมีธีมดังนี้

ที่นี่ fishing master Fb88 ถึงสองเกมด้วยกัน

ที่นี่ fishing master Fb88 ถึงสองเกมด้วยกัน

 1. ้เกมตกปลา Fishermen Gold
  ธีมของเกมนี้จะเป็นการลงไปในมหาสมุทรที่คุณจะต้องหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ใต้ทะเลลึก โดยเฉพาะคนที่มีทักษะในการยิงปลาที่เก่งเท่านั้นถึงจะสามารถครอบครองสมบัตินี้ได้ ยิ่งคุณผ่านด่านไปเรื่อยๆ คุณก็จะได้รับการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างชาวประมงที่มีทักษะ เพื่อเป็นเจ้าของสมบัติล้ำค่านั้น คุณจะต้องแข่งกับพวกมันเอาชนะให้ได้ว่าใครจะได้ปลาเยอะกว่ากัน เกมส์ตกปลา pc นี้มีสีสันสดใสที่สวยงาม คมชัด และสบายตา ท่านสามารถเล่นได้เพลินๆทั้งวันยังได้เลย

  เกมส์ตกปลา Fb88 Fishing King

  เกมส์ตกปลา Fb88 Fishing King

 2. fishing master Fb88 เกม Fishing King
  ธีมของเกมนี้ ด้วยความที่ตัวเกมมีสีสันสดใส ไม่สามารถละสายตาได้เลย เป็นกราฟฟิคที่มีชีวิตชีวา แล้วก็มีเพลงที่น่าตื่นเต้นคอยให้การปลุกใจคุณตลอดการเล่น มีเพลงที่สนุกสนานและผ่อนคลาย game ตก ปลา มีเงินรางวัลหรือสิ่งล่อใจที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นรอคุณอยู่

Game ตก ปลา เล่นยังไงกันนะ

หลักๆของ เว ป ตก ปลา แล้ววิธีการเล่นนั้นไม่มีอะไรซับซ้อน และที่สำคัญเกมทั้งสองเกมมีกติกาและคำแนะนำให้ท่านอ่านก่อนเริ่มเล่นทุกครั้ง โดยสรุปได้ดังนี้

 • ก่อนอื่นท่านต้องเลือกระดับความยากง่ายของด่านที่ท่านต้องการ มีอยู่สามด่านคือ สำหรับมือสมัครเล่น, ระดับสูง และมาสเตอร์รูม
 • สิ่งแรกคือให้ท่านลงเงินเดิมพันก่อน และท่านจะมีเงินในเกมและทำการซื้อชนิดของปืน และซื้อจำนวนกระสุนโดยที่ปืนแต่ละประเภทนั้นก็มีคุณสมบัติต่างกัน

  game ตก ปลา เล่นยังไงกันนะ

  game ตก ปลา เล่นยังไงกันนะ

 • ปืนที่มีราคาแพงก็จะยิงปลาได้หนึ่งครั้งได้ทีละหลายตัว ส่วนปืนที่มีราคาถูกก็จะยิงได้ทีละตัวหรืออาจจะไม่ตายภายในครั้งเดียว
 • ปลาแต่ละประเภทในเกมนั้นก็มีความอึดที่ต่างกัน หมายถึง ปลาตัวเล็กอาจจะตายและยิงได้ง่ายกว่าปลาตัวใหญ่ ปลาตัวใหญ่ท่านอาจจะต้องใช้ปืนที่มีความแรงกว่าตัวเล็ก
 • โดยการยิงแล้วปลาตายนั้นคุณจะยังไม่ได้เงินจากการชนะโดยทันที แต่มันจะเป็นการสะสมแต้ม ซึ่งแต้มเหล่านี้ท่านจะต้องเอานำไปแลกเป็นเงินนั่นเอง และเงินก็จะเข้าสู่กระเป๋าตัง fishing master Fb88 ของคุณ และท่านก็สามารถถอนเงินออกมาได้

สิ่งที่ต้องควรพึงระวังใน ้เกมตกปลา คือ ให้ท่านคอยสังเกตุดูจำนวนกระสุนที่ท่านมีของปืนแต่ละประเภทด้วย เพราะจำนวนกระสุนและปืนนั้นมีจำนวนจำกัดตามเงินที่ท่านวางลงทุนไป นั่นเรียกว่าการเสียค่าน้ำ

ทำไมคุณถึงต้องเล่น เกมส์ตกปลา Fb88

เกมส์ตกปลา Fb88 จะเห็นว่าเป็นเกมที่ทั้งง่ายและสนุกเท่าๆกันกับเกมสล็อตเลย ซึ่งท่านไม่จำเป็นจะต้องใช้สมองคิดอะไรมากมาย แค่เล่นไปเพลินๆก็ได้รับรายได้ไปง่ายๆแล้ว ไม่ว่าท่านจะเล่นที่ไหนก็หาเงินได้ตลอด ยิ่งคุณชวนเพื่อนมาเล่นคุณก็จะยิ่งได้โบนัสและนำเงินโบนัสนั้นมาเล่นเกมตกปลาต่อได้ คุณยังสามารถสนุกกับเพื่อนนั่งเล่นด้วยกันได้โดยมือถือหรือคอมพิวเตอร์คนละเครื่องยิ่งเพิ่มทวีความสนุก

topbetfbปุ่มสมัครสมาชิก