วิธีฝากเงิน Fb88 | Fb88 ฝากเงินขั้นต่ำ | Fb88 ฝากเงินยังไง | Fb88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ฝากได้ไม่จำกัดแถมฟรีค่าธรรมเนียม

วิธีฝากเงิน Fb88 ฝากได้ไม่จำกัดแถมฟรีค่าธรรมเนียม

วิธีฝากเงิน Fb88 ท่านสามารถฝากเงินได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งแถมยังไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย โดยที่เอาใจคนที่ชอบการเดิมพันโดยเฉพาะ เพราะว่าท่านหากว่าท่านเงินไม่พอในการเดิมพันหรือว่าท่านอยากจะอยากจะ ฝากเงิน Fb88 เพิ่มในระหว่างการเดิมพัน ท่านสามารถทำได้ทันทีและได้รวดเร็วอีกด้วย

สมัยนี้ท่านสามารถทำการ Fb88 ฝากเงิน ได้ผ่านบนมือถือของท่านเองแล้วโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไหนเลย มือถือของท่านจะเป็นตัวหลักในการฝากเงินนั้นเอง

และที่นี่มี Fb88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ให้ท่านที่หลากหลายและมีช่องทางที่คนไทยนิยมอีกด้วย ในบทความนี้จะมาสอนคุณว่า Fb88 ฝากเงินยังไง

วิธีฝากเงิน Fb88 ฝากได้ไม่จำกัดแถมฟรีค่าธรรมเนียม

วิธีฝากเงิน Fb88 ฝากได้ไม่จำกัดแถมฟรีค่าธรรมเนียม

หก Fb88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ที่คัดสรรมาเพื่อคนไทย

วิธีฝากเงิน Fb88 มีตัวเลือกให้ท่านเลือกถึง 6 แบบด้วยกันโดยที่คัดสรรมาให้เฉพาะคนไทยเพื่อความสะดวกที่สุด โดยที่รายละเอียดว่า Fb88 ฝากเงินยังไง มีดังนี้

1 การโอนเงินผ่านธนาคาร วิธีนี้จะเป็นวิธีที่นิยมเป็นอย่างมากโดยที่ท่านสามารถ Fb88 ฝากเงินขั้นต่ำ แค่ 100 บาทไม่จำกัดจำนวนครั้ง ท่านสามารถทำการโอนเงินผ่านออนไลน์แบงค์กิ้งได้เลย

2 การสแกนรหัสผ่าน QR code ในรูปแบบนี้ จะมีขั้นต่ำการฝากเงินอยู่ที่ 250 บาท ซึ่งจะแพงกว่ารูปแบบแรก แต่วิธีการ ฝากเงิน Fb88 นั้นถือว่ารวดเร็วกว่าแบบแรกมากและเป็นที่นิยมในหมู่คนไทยอีกด้วย

เพราะว่ามีความแม่นยำและถูกต้องมากกว่ารูปแบบแรกเพราะว่าท่านไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลใดๆ

หก Fb88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ที่คัดสรรมาเพื่อคนไทย

หก Fb88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ที่คัดสรรมาเพื่อคนไทย

3 การโอนเร็วผ่าน Application Help2Pay ยอดเงินขั้นต่ำการฝาก 500 บาท ซึ่งเหมาะกับคนที่ใช้ Application นี้และต้องการเติมเงินผ่าน Application นี้

4 การฝากเงินผ่าน App Eazie Pay ยอดเงินขั้นต่ำ 500 บาท ถ้าหากว่าใครใช้แอปพลิเคชันนี้อยู่ท่านก็สามารถใช้ App นี้ฝากเงินได้

5 ฝากเงินผ่าน Wealth Pay เหมาะสำหรับฝากเงินขั้นต่ำเพียงแค่ 250 บาท ถ้าหากว่าใครมีแอพพลิเคชั่นนี้ก็สามารถทำได้โดยที่ไม่ต้องผ่าน Online Banking

และแบบที่ 6 คือแบบการฝากเงินผ่านรหัสการฝากพันธมิตร ซึ่งในรูปแบบนี้ท่านจำเป็นต้องทักแชทไปหาเจ้าหน้าที่ของ FB88 โดยรูปแบบนี้จะไม่ค่อยนิยมกันมากนัก

Fb88 ฝากเงินยังไง สองช่องทางที่นิยมและเร็วที่สุด

Fb88 ฝากเงินยังไง สองช่องทางที่นิยมและเร็วที่สุด

Fb88 ฝากเงินยังไง สองช่องทางที่นิยมและเร็วที่สุด

Fb88 ทาง เข้า ฝาก เงิน จะเลือกมา 2 ช่องทางที่นิยมและเร็วที่สุด นั่นก็คือการโอนเงินผ่านธนาคารและการแบบสแกนรหัส QR Code

เริ่มตั้งแต่วิธีแรกเลย ในการที่ท่านฝากเงินนั้น เมื่อท่านทำการเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วระบบจะเปลี่ยนปุ่มจากเข้าสู่ระบบเป็นฝากเงินโดยอัตโนมัติ

ให้ท่านกดปุ่ม Fb88 ฝากเงิน จากนั้นเลือกที่ตัวเลือกแรกคือการโอนเงินผ่านธนาคาร โดยที่ระบบจะมีปุ่มคัดลอกให้ท่านทำได้สะดวกมากขึ้น ให้ท่านกดคัดลอกที่ตัวเลขของบัญชี และให้ท่านจำชื่อธนาคารไว้ก็คือธนาคารกสิกร และชื่อบัญชี

เมื่อท่านเข้าไปที่ออนไลน์แบงค์กิ้งบนมือถือของท่าน ไม่ว่าท่านจะมีบัญชีธนาคารไหนก็รองรับทั้งนั้น ท่านเข้าไปโอนเงินและทำการวางเลขบัญชีที่ท่านทำการคัดลอกเมื่อสักครู่ได้เลย

และทำการใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการฝาก โดยขั้นต่ำฝากเงิน 100 บาท จากนั้นให้ท่านโอนเงิน และให้ท่านกลับมาที่หน้าเดิมของการฝากเงิน ให้ท่านทำการอัพโหลดรูปภาพหรือหลักฐานของการโอนเงิน จากนั้นกด “ส่ง” และจากนั้นเพียงแค่ท่านรอไม่เกิน 2 นาทีเงินก็จะทำการเข้ากระเป๋าเงินหลักของ FB88

วิธีฝากเงิน Fb88 แบบคิวอาร์โค้ด

วิธีฝากเงิน Fb88 แบบคิวอาร์โค้ด

วิธีที่ 2 คือการสแกนรหัส QR ท่านจำเป็นต้องทำการดำเนินการภายใน 10 นาที ให้ท่านเลือกธนาคารเป็น QR Code 1 และคิวอาร์โค้ด 2 จากนั้นใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการฝาก

Fb88 ฝากเงินขั้นต่ำ เริ่มต้น 500 บาทจนถึง 20,000 บาท จากนั้นให้กด “ส่ง” ระบบก็จะทำการสร้าง QR Code ขึ้นมา จากนั้น ถ้าหากว่าท่านเปิดระบบใน PC ท่านก็สามารถใช้กล้องมือถือของท่านทำการถ่ายที่ QR Code ได้เลย และมันก็จะนำท่านไปยังบัญชีธนาคารและทำการโอนเงินอัตโนมัติ

ถ้าหากว่าท่านใช้มือถือในการฝากเงิน ให้ท่านทำการแคปหน้าจอและเข้าไปอัพโหลดรูปใน Application Online Banking ของธนาคารของท่าน และท่านทำการโอนเงินได้เลย เพียงแค่นี้เงินก็จะเข้ากระเป๋าหลักของท่านและพร้อมเดิมพันได้ทันที

Fb88 ฝากเงิน จุดเริ่มต้นที่ดีก่อนเริ่มเดิมพัน

วิธีฝากเงิน Fb88 การันตีความสะดวกและรวดเร็วที่ใครๆก็ชอบและเป็นจุดแข็งของที่นี่ เพราะว่าไม่ทำให้ท่านหงุดหงิดหรือวุ่นวายใจก่อนที่ท่านจะเริ่มต้นเดิมพัน

ซึ่งการบริการในเรื่องของการฝากเงินนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ และระบบต้องมีความเสถียร ซึ่งถ้าหากว่าท่านได้มาลองฝากเงินที่นี่ ท่านจะรู้ได้เลยว่าการทำงานและความรวดเร็วนั้นเป็นที่หนึ่ง ใครๆก็ต้องบอกต่อกันจนเป็นข่าวดี อยากให้ท่านได้ลองมาเดิมพันที่นี่อยากให้ท่านได้ลองมาฝากเงินที่นี่ แล้วท่านจะรู้

ลงทะเบียน FB88